Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Mon05102021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus

Phần mềm Virus, chương trình diệt Virus

Hỏi đáp, Tư vấn sử dụng các phần mềm diệt Virus, Ưu, nhược điểm của các chương trình diệt Virus

Cài Microsoft Security Essentials diệt virus xong thì bị lỗi tự động tắt máy

Hỏi: Hôm qua e có xuống nhà thằng e chơi, máy của nó là Fujitsu (nghe nói gửi bên Đức về) có cài đặt Windows 7 bản quyền. Trên máy đang dùng phần mềm diệt virus Avast Free nên em có góp ý cho nó gỡ Avast ra rồi cài Microsoft Security Essentials vào. Nhưng sau cài xong MSE chạy cập nhật rồi quét virus lần đầu thì phát hiện 1 con virus. Diệt xong virus thì máy bị treo luôn rồi tự động tắt phải nhấn nút nguồn mới mở lên được.

Quá trình cập nhật Bkav Pro 2013 báo lỗi "BluePro.exe - Application Error"

Hỏi: Mình sử dụng Bkav Pro 2013, khi cập nhật Bkav thì nhận được thông báo lỗi sau: "BluePro.exe - Application Error" - "The instructions at 0x... referenced memory at 0x.... The memory could not be written. Click on OK to terminate the program". Khi bấm OK thì Bkav bị thoát ra hoàn toàn và không cập nhật được. Mong mọi người chỉ cách khắc phục lỗi trên. Thank!

Cách sử dụng tính năng Parental Control trong Tường lửa của Bkav Pro

Hỏi: Mình đang sử dụng phiên bản Bkav Pro bản quyền. Trong phần thiết lập tường lửa của Bkav Pro có mục tùy chọn bật tính năng "Parental Control". Khi bật tính năng này lên thì Bkav thông báo: "Bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Bkav để kích hoạt tính năng này!". Mình đã gọi điện lên Trung tâm Kỹ thuật của Bkav nhưng họ bảo không biết tính năng này?

Bkav báo lỗi "BkavPro has encountered a problem and needs to close..." khi cập nhật

Hỏi: Bkav Pro trên máy mình thường khi cập nhật xuyên báo lỗi: "BkavPro has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience". Thông báo này xảy ra khi Bkav đang Update. kèm theo còn có thông báo: "Có lỗi trong quá trình kết nối đến Bkav...". Trước khi có lỗi này thì máy mình sử dụng bình thường và cũng không cài thêm chương trình gì cả. Phần mềm diệt virus thì cũng chỉ sử dụng mỗi Bkav thôi. Mọi người xem giúp mình nhé, mình cảm ơn!

Action Center trên Windows 8 hiện cảnh báo Bkav Pro Internet Security ở trạng thái Off

Hỏi: Máy em chạy hệ điều hành Windows 8 và cài Bkav Pro. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng thì trong "Action Center" hiện cảnh báo phần mềm Bkav Pro Internet Security ở trạng thái "Off". Lúc trước khi cài Windows xong thì không thấy lỗi này, nhưng đột nhiên hôm nay thấy Windows cảnh báo có vấn đề về bảo mật mới phát hiện ra. Em đã cố gắng bật nó lên trạng thái "On" nhưng không tài nào bật được.

Bkav Pro tự động cập nhật liên tục có cần thiết hay không

Hỏi: Bkav Pro không biết cập nhật lên phiên bản thứ mấy ngàn rồi mà ngày nào cũng thông báo Cập nhất với Update suốt. Tôi chẳng biết có thay đổi gì hay không nhưng nếu gặp khách sử dụng D-Com 3G thì họ than phiền về tiêu tốn dung lượng và đường truyền của Bkav Pro. Nếu họ đang dùng gói cước tính theo lưu lượng hoặc trong điều kiện sóng kém ko ổn định thì rất phiền phức và tốn kém.

Cách đóng và tắt các thông báo nhiễm virus hiện ra liên tục của Bkav Pro

Hỏi: Tôi đang sử dụng phiên bản phần mềm diệt virus Bkav Pro 2013. Trong quá trình sử dụng khi quét virus thì Bkav liên tục hiện bảng thông báo: "Real-time Protection" - "Bị nhiễm virus xxx" kèm theo 3 nút: "Đã khóa file!", "Tiếp" và "Đóng". Mặc dù tôi đã Đóng nó lại nhiều lần mà nó vẫn liên tục hiện lên rất khó chịu.

Lỗi Bkav Pro đã diệt sạch virus rồi nhưng vẫn báo máy bị nhiễm

Hỏi: Tình hình là từ đêm qua máy em hiện lên thông báo của Bkav Pro là quét chế độ đặc biệt có thể mất 1 đến 2 tiếng và yêu cầu không được tắt máy. Lần đầu em quét được 41 con và đã diệt cả 41. Nhưng từ sáng tới bây giờ, mỗi lần khởi động lại hay bật máy tính lên thì đều hiện thông báo quá trình quét đặc biệt đó. Mà em quét xong thì không có con nào nữa cả. Các bác xem đó là lỗi gì và máy em bị làm sao ạ. Em cảm ơn các bác nhiều!

Dùng Kaspersky chặn IP các máy trong mạng LAN không cho truy nhập thư mục Share

Hỏi: Tình hình là thế này các bác ạ, máy tính của em ở cơ quan có Share 1 Folder cho mọi người chép nhờ dữ liệu vào. Việc đó sẽ chẳng sao nếu như có một số máy bị nhiễm virus khiến KIS 2013 liên tục thông báo có virus ở cái Folder đã Share đó. Một ngày nó quét ra phải đến mấy nghìn con ý, nhiều nhất là cái con nó tạo ra cái file có tên dạng tenthumuc.exe

Hướng dẫn cách đưa ứng dụng vào vùng tin tưởng trên Kaspersky

Hỏi: Chào các bạn, làm ơn cho mình hỏi vấn đề này với. Mình có một số phần mềm có file Crack, cứ mỗi lần mở ra thì toàn bị Kaspersky xóa đi thôi. Các bạn cũng biết đấy, người Việt Nam toàn dùng hàng Crack mà! Mình tìm mãi chả thấy chỗ nào để Add file mà mình tin tưởng vào danh sách loại trừ để Kaspersky không tự động xóa đi nữa. Bạn nào biết vui lòng hướng dẫn mình với được không? Cảm ơn nhiều!

Không kích hoạt được diệt virus siêu đa hình trên Bkav Home Plus bản miễn phí

Hỏi: cả nhà ơi cho em hỏi hôm nay quét virus trên USB thì phát hiện 1 con virút siêu đa hình, nhưng Bkav Home Plus bảo "Bạn đã vượt quá kích hoạt công cụ diệt vi rút siêu đa hình". Thỉnh thoảng nó báo kích hoạt công nghệ diệt vi rút siêu đa hình nhưng khi mình kích hoạt thì nó cứ bảo vượt quá kích hoạt công cụ diệt vi rút siêu đa hình. Mọi người làm ơn giúp mình kích hoạt tính năng này với

Hướng dẫn cách nâng cấp phiên bản Bkav 2013 mới nhất

Hỏi: Mình thấy đã có phiên bản Bkav 2013 rồi mà mình cũng dùng Bkav có bản quyền sao chưa thấy được cập nhật lên Bkav 2013 mà vẫn là bản Bkav 2012 cũ nhỉ. Ai giải thích giùm hay phải làm gì thì mới Update được. Ai biết thì chỉ giúp với. Thank!

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM