Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Thu07292021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Hack Lỗi Bugs & Exploits

Báo lỗi lỗ hổng bảo mật Bugs & Exploits

Lỗ hổng bảo mật Viber giúp Hack màn hình khóa của ĐT Android

Lỗ hổng bảo mật Viber giúp Hack màn hình khóa của ĐT AndroidTheo hãng bảo mật Bkav, lỗ hổng nghiêm trọng trong ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber cho phép Hacker vượt qua màn hình khóa, truy cập hoàn toàn vào điện thoại Android chỉ bằng việc nhắn tin thông qua phần mềm Viber.

Lỗ hổng bảo mật của Adobe Flash Player giúp Hacker tấn công máy tính

Lỗ hổng bảo mật của Adobe Flash Player giúp Hacker tấn công máy tínhLần thứ 2 trong tháng này, Adobe đã phải phát hành bản Patch vá khẩn cấp để bịt 2 lỗ hổng bảo mật của Flash trong trình duyệt web. Đây cũng là bản vá lỗi thứ 3 của Flash trong tháng.

Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trên phần mềm Acrobat và Reader PDF

Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trên phần mềm Acrobat và Reader PDFAdobe đưa ra cảnh báo đối với người dùng rằng 2 lỗ hổng an ninh trên bộ ứng dụng Acrobat và Reader đang bị lợi dụng bởi một file PDF đính kèm trong email. Khi người dùng mở file PDF này, hệ thống của họ sẽ bị tấn công đồng thời ứng dụng sẽ ngừng hoạt động.

Lỗi hộp thư Yahoo! Mail bị hack chỉ sau 1 cú click chuột

Lỗi hộp thư Yahoo! Mail bị hack chỉ sau 1 cú click chuộtKhi nhấn vào liên kết được gửi trong email Yahoo! Mail, kể cả từ địa chỉ người quen, Hacker sẽ có thể khai thác lỗi và gửi hàng loạt email tương tự đến tất cả địa chỉ trong danh bạ.

Tải bản vá lỗi lỗ hổng bảo mật Zero-Day trên Internet Explorer 6, 7, 8 từ Microsoft

Tải bản vá lỗi lỗ hổng bảo mật Zero-Day trên Internet Explorer 6, 7, 8 từ MicrosoftSau vài ngày công bố lỗi bảo mật có trên trình duyệt Internet Explorer (IE) từ bản 6 đến 8, Microsoft ngày 2.1 đã chính thức phát hành bản cập nhật để vá lỗi.

Hàng loạt điện thoại Smartphone Galaxy và Note của Samsung dính lỗ hổng bảo mật

Hàng loạt điện thoại Smartphone Galaxy và Note của Samsung dính lỗ hổng bảo mậtMột lỗ hổng phần mềm trên các dòng điện thoại Smartphone của Samsung có thể cho phép các kẻ tấn công lấy dữ liệu cá nhân người dùng. Lỗ hổng này không chỉ ảnh hưởng đến các sản phẩm Galaxy S II và Galaxy S III mà còn xuất hiện trên một loạt các sản phẩm khác, bao gồm Note, Note II, Note Plus và Note 10.1.

Lỗ hổng Zero-Day trên Internet Explorer 6, 7, 8 giúp hacker chiếm quyền điều khiển máy

Lỗ hổng Zero-Day trên Internet Explorer 6, 7, 8 giúp hacker chiếm quyền điều khiển máyMới đây, Microsoft đã lên tiếng chính thức xác nhận 1 lỗ hổng Zero-Day đã gây ra các nguy cơ an ninh với người dùng sử dụng các phiên bản IE cũ như IE 6, 7, và 8. Lỗ hổng có thể cho phép hacker chiếm quyền điều khiển máy tính chạy Windows của người dùng.

Hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2 của Google vẫn quá kém để chặn virus và các mã độc

Hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2 của Google vẫn quá kém để chặn virus và các mã độcMột thử nghiệm cho thấy, hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2 của Google chỉ có khả năng ngăn chặn gần 20% các phần mềm độc hại dạng malware.

Cảnh giác gọi điện thoại đến đầu số +88 kẻo mất tiền oan

Cảnh giác gọi điện thoại đến đầu số +88 kẻo mất tiền oanGần đây nhiều thuê bao di động phản ánh về hiện tượng kẻ gian lợi dụng dịch vụ vệ tinh đầu số +88 để lừa khách bằng hình thức nháy máy tạo cuộc gọi nhỡ và khi gọi lại sẽ phát sinh cước lên tới 99.000 – 150.000 đồng/phút nên MobiFone đã tạm thời chặn dịch vụ này.

Cảnh giác mất tiền oan vì gọi lại số điện thoại trong danh bạ cuộc gọi nhỡ

Cảnh giác mất tiền oan vì gọi lại số điện thoại trong danh bạ cuộc gọi nhỡNhững số gọi nhỡ ẩn danh một thuê bao bình thường có thể khiến người dùng mất 150.000 đồng/phút gọi nhưng lại rất khó nhận biết

Hệ điều hành Windows 8 bị hack ngay trong ngày ra mắt

Hệ điều hành Windows 8 bị hack ngay trong ngày ra mắtTuần trước, Windows 8 ra mắt không chỉ là một sự kiện lớn của Microsoft mà còn là ngày đầy thử thách đối với các hacker do chính phủ tài trợ.

Mã độc trên phpMyAdmin cho phép hacker tấn công máy chủ từ xa

Mã độc trên phpMyAdmin cho phép hacker tấn công máy chủ từ xaCác nhà phát triển phpMyAdmin vừa đưa ra cảnh báo về phiên bản phân phối qua SourceForge bị thay đổi và nhúng mã độc, mở cửa hậu khiến rất nhiều website dùng ứng dụng quản lí cơ sở dữ liệu này lâm nguy.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM