Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Thu07292021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Download Công cụ, Tiện ích

Download Công cụ, Tiện ích diệt Virus

Chống lây nhiễm virus USB bằng thủ thuật chống ghi USB với phần mềm USB Dummy Protect

Chống lây nhiễm virus USB bằng thủ thuật chống ghi USB với phần mềm USB Dummy ProtectĐây là thủ thuật chống virus USB bằng việc làm đầy dữ liệu (Full) ổ USB khiến virus không thể ghi thêm dữ liệu vào USB giúp chống virus USB hiệu quả. Nếu tôi nhớ không lầm thì có thể thực hiện điều này bằng tay thông qua một thủ thuật nào đó. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm hỗ trợ USB Dummy Protect có vẻ đơn giản hơn.

PCHunter - Download phần mềm hỗ trợ diệt virus bằng tay PCHunter Free

PCHunter - Download phần mềm hỗ trợ diệt virus bằng tay PCHunter FreePCHunter Anti-Rootkit (tiền thân là Xuetr) là bộ công cụ phần mềm quản lý hệ thống cực mạnh được sử dụng bởi các kỹ sư hệ thống nhằm hỗ trợ diệt và xử lý với các loại virus máy tính phổ biến hiện nay như Malware, Malware, Spyware, Adware, Rootkit, Keylog...

Xuetr - Download phần mềm hỗ trợ diệt virus bằng tay Xuetr.exe

Xuetr - Download phần mềm hỗ trợ diệt virus bằng tay Xuetr.exeXuetr là phần mềm quản lý hệ thống cực mạnh được sử dụng bởi các kỹ sư hệ thống nhằm hỗ trợ diệt và xử lý với các loại virus máy tính phổ biến hiện nay như Malware, Spyware, Adware, Rootkit, Keylog...

Miễn phí SecurityKISS Tunnel - Công cụ đổi IP bảo vệ riêng tư khi lướt Web

Miễn phí SecurityKISS Tunnel - Công cụ đổi IP bảo vệ riêng tư khi lướt WebSecurityKISS Tunnel là công cụ hữu ích, dễ sử dụng được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn khi lướt web, bằng cách thay đổi địa chỉ IP giúp máy tính trở nên vô hình trên internet thông qua hệ thống bảo mật của SecurityKISS. Thông thường bạn phải trả 2.99 Euro/1 tháng cho gói dịch vụ Ecomomy nhưng bài viết chia sẻ cách thực hiện đăng ký sử dụng miễn phí 3 tháng gói dịch vụ Premium với băng thông 50 GB/tháng...

Công cụ diệt virus thủ công 1 click diệt ngay virus ko cần cài đặt

Công cụ diệt virus thủ công 1 click diệt ngay virus ko cần cài đặtTrong thời đại công nghệ thông tin với nhiều mối nguy cơ nguy khó lường. Ngoài việc hỗ trợ bảo vệ máy tính bởi các Antivirus bản quyền. Nhiều bạn đã nghĩ đến việc xử lý bằng tay hay Fix lỗi hệ thống khi cần thiết.

Duyệt web an toàn và ẩn danh bằng tiện ích SafeIP miễn phí

Duyệt web an toàn và ẩn danh bằng tiện ích SafeIP miễn phíCó nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn trong việc ẩn danh khi lướt web. Với những phần mềm miễn phí, bạn chỉ được ẩn danh thông thường với tốc độ kết nối tương đối chậm và để cải thiện cũng như thêm một số tính năng khác thì bạn phải trả một khoản phí để mua bản quyền phần mềm.

Download bộ công cụ tiện ích hỗ trợ diệt Virus bằng tay - Virus Killer Tools

Download bộ công cụ tiện ích hỗ trợ diệt Virus bằng tay - Virus Killer ToolsKhi diệt Virus “bằng tay” hẳn chúng ta phải sử dụng một lúc rất nhiều công cụ, những công cụ đó không phải bạn nào cũng biết

Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender - Free Miễn phí

Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender - Free Miễn phíVừa qua, Kaspersky Labs công bố đã phát hiện thêm một phần mềm gián điệp chuyên thu thập thông tin đăng nhập của các tài khoản ngân hàng tại Trung Đông. Phần mềm độc hại này có tên là Gauss và có liên quan đến siêu virus Flame.

Bkav Update & Download - Công cụ tự động Cập nhật và tải về Bkav Pro, Bkav Home Plus

Bkav Update & Download - Công cụ tự động Cập nhật và tải về Bkav Pro, Bkav Home PlusHiện nay, Để Update Bkav, tải về Bkav Offline để Download được nhanh mà lại an toàn thì không phải chuyện dễ dàng. Trên diễn đàn Bkav cũng có một số bài hưỡng dẫn. Tuy nhiên ở góc độ nào đó thì vẫn có hạn chế nhất định.

Top phần mềm tiện ích miễn phí chống Virus gọn nhẹ và hiệu quả nhất

Top phần mềm tiện ích miễn phí chống Virus gọn nhẹ và hiệu quả nhấtRất nhiều phần mềm bảo mật gọn nhẹ sẵn sàng giúp bạn giải quyết vấn đề. Chúng có thể tìm kiếm virus, mã hóa, theo dõi hoạt động và nhiều chức năng khác. Hơn nữa, loạt công cụ này còn hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Quét và diệt Virus USB toàn diện với Smart Virus Remover

Quét và diệt Virus USB toàn diện với Smart Virus RemoverVirus USB đã và đang là nỗi ám ảnh đối với người sử dụng máy tính vì đặc tính lấy lan của nó. Đa phần các virus lây qua USB thường ít gây nguy hiểm đối với máy tính, nhưng có những virus lây qua USB đặc biệt nguy hiểm. Với phần mềm miễn phí Smart Virus Remover bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng USB của mình.

Quét và loại bỏ Virus và phần mềm độc hại miễn phí bằng Emsisoft Emergency Kit - Free Download

Quét và loại bỏ Virus và phần mềm độc hại miễn phí bằng Emsisoft Emergency KitEmsisoft Emergency Kit là bộ công cụ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại từ máy tính đã bị nhiễm virus. Bộ công cụ đa năng này có khả năng quét máy tính nhanh chóng để phát hiện hơn 4 triệu mối đe dọa khác nhau mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm quét virus nào.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM