Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Mon05102021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Bkav Sản phẩm Bkav

Bkav.Com.Vn - Phần mềm diệt Virus Bkav VN

Bkav Network Inspector - Thiết bị phát hiện và cảnh báo tấn công mạng

Bkav Network Inspector - Thiết bị phát hiện và cảnh báo tấn công mạngNgày 11/6, tại TP.HCM, Bkav đã chính thức ra mắt thiết bị phát hiện và cảnh báo tấn công Bkav Network Inspector. Đây là giải pháp nhằm giúp cho các cơ quan, doanh nghiệp kiểm soát những cuộc tấn công vào hệ thống mạng của mình.

Ra mắt phiên bản Bkav 2013 với nhiều tính năng cao cấp mới nhất

Ra mắt phiên bản Bkav 2013 với nhiều tính năng cao cấp mới nhấtSáng ngày 07/5/2013, tại Khách sạn Melia (Hà Nội), Bkav đã chính thức ra mắt phần mềm diệt virus Bkav 2013, trang bị hàng loạt công nghệ mới giúp bảo vệ toàn diện máy tính người sử dụng. Nhà sản xuất cho biết, hơn một triệu khách hàng đầu tiên đã được Bkav nâng cấp lên phiên bản mới trước ngày ra mắt chính thức.

Bkav eMeeting - Giải pháp hội họp qua Video, Voice, Chatting và chia sẻ eMeeting.vn

Bkav eMeeting - Giải pháp hội họp qua Video, Voice, Chatting và chia sẻ eMeeting.vnBkav eMeeting là tập hợp các giải pháp hoàn chỉnh phục vụ hội họp, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các cuộc họp như giao tiếp bằng video, voice, chatting, trình chiếu slide, chia sẻ file, màn hình, share web, share video, hình ảnh, white board…

Bkav Secure DNS ra mắt phần mềm cấu hình DNS tự động - Download Free

Bkav Secure DNS ra mắt phần mềm cấu hình DNS tự động - Download FreeNhư vậy là Secure DNS đã thử nghiệm được 5 tháng từ 11/2012 tới nay. Bkav Secure DNS đã xử lý được trên 62 triệu lượt truy vấn tên miền cho hơn 26 nghìn địa chỉ client IP của người sử dụng. Hàng ngày, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực cải thiện Engine và cập nhật danh sách các website độc hại từ hệ thống Honeypot của Bkav.

Thẻ Bkav 4 máy - Ra mắt sản phẩm mới Bộ 4 Bkav Pro Internet Security

Thẻ Bkav 4 máy - Ra mắt sản phẩm mới Bộ 4 Bkav Pro Internet SecurityHôm nay ngày 1/4/2013, Bkav thông báo về việc triển khai sản phẩm mới Bộ 4 Bkav Pro - Thẻ Bkav bản quyền dành cho 4 PC. Thông tin chi tiết về sản phẩm như sau

Tính năng chặn cuộc gọi nhỡ lừa đảo của Bkav Mobile Security cho ĐTDD

Tính năng chặn cuộc gọi nhỡ lừa đảo của Bkav Mobile Security cho ĐTDDCông ty An ninh mạng Bkav vừa cho biết đã tích hợp thành công giải pháp chặn các cuộc gọi nhỡ lừa đảo vào phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security hỗ trợ các điện thoại dùng hệ điều hành Android.

Bkav Mobile Security cập nhật thêm tính năng chống nghe trộm điện thoại

Bkav Mobile Security cập nhật thêm tính năng chống nghe trộm điện thoạiNgày 24/12, đại diện Bkav cho biết, họ đã phát triển thành công giải pháp chống phần mềm nghe lén trên di động, tích hợp vào phần mềm bảo vệ Smartphone - Bkav Mobile Security. Giải pháp này hỗ trợ các điện thoại dùng Android và sắp tới sẽ hỗ trợ cho những hệ điều hành khác như iOS, Symbian...

Bkav Secure DNS - Dịch vụ DNS hỗ trợ tăng tốc và bảo mật duyệt web

Bkav Secure DNS - Dịch vụ DNS hỗ trợ tăng tốc và bảo mật duyệt webSau một thời gian phát triển, hôm nay Bkav xin giới thiệu tới các bạn Dịch vụ DNS an toàn - Bkav Secure DNS phiên bản thử nghiệm Beta. Secure DNS giúp người sử dụng có thể truy vấn tên miền nhanh, miễn phí, an toàn, tránh được các website độc hại và lừa đảo.

Phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security được tích hợp sẵn trên các điện thoại di động Sony

Phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security được tích hợp sẵn trên các điện thoại di động SonyHãng điện tử của Nhật Sony và Công ty An ninh mạng Bkav đã ký kết hợp tác, tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security cho tất cả các dòng điện thoại thông minh Xperia của Sony.

Bkav Safe Zone - Dịch vụ quét Virus trực tuyến miễn phí - Free Online Scaner

Bkav Safe ZoneBkav xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ quét virus trực tuyến miễn phí: Bkav Safe Zone sử dụng công nghệ điện toán đám mây hoạt động theo mô hình SaaS (Software as a Service)

Key Bkav Mobile Security Full miễn phí, Khuyến mại đặc biệt, đăng ký tại đây

Bkav Mobile Security miễn phí, Khuyến mại đặc biệt, đăng ký tại đâyPhần mềm diệt Virus và bảo mật cho điện thoại di động Bkav Mobile Security trị giá 299.000 vnđ khuyến mại đặc biệt: Miễn phí Free sử dụng 03 tháng cho tất cả thành viên. Vui lòng đăng ký tại đây: Đăng ký Bkav Mobile Security Miễn phí

Bkav Free Edition với giao diện mới dành cho người dùng nước ngoài

Bkav Free Edition với giao diện mới dành cho người dùng nước ngoàiÔng Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận phát triển của Bkav cho biết, phiên bản Bkav Free Edition dành cho thị trường nước ngoài sẽ được cải tiến cho phù hợp với thị trường nước ngoài.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM