Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Mon05102021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Bảo mật An toàn Dữ liệu

An toàn Dữ liệu Database, Web, File, USB

Nguyên nhân các lỗi an ninh bảo mật chủ yếu do người dùng gây ra

Nguyên nhân các lỗi an ninh bảo mật chủ yếu do người dùng gây raTheo bản báo cáo “Cost of a Data Breach” hàng năm lần thứ 8 của Symantec thống kê các thiệt hại do lỗi dữ liệu gây ra, thì sai sót của các nhân viên là nguyên nhân dẫn đến 2/3 những dữ liệu sai phạm. Có lẽ trước khi đổ lỗi cho các lỗ hổng về bảo mật, chúng ta cần phải xem xét lại việc sử dụng của chính mình trước.

Cảnh giác lộ thông tin nhạy cảm khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên Smartphone

Cảnh giác lộ thông tin nhạy cảm khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên SmartphoneTuy chưa phát hiện trường hợp cụ thể nào bị rò rỉ thông tin do nhắn tin, gọi điện miễn phí qua dịch vụ OTT nhưng các chuyên gia khuyến cáo người dùng cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp cần cảnh giác đề phòng rủi ro có thể xảy ra.

Lưu trữ điện toán đám mây là mục tiêu hấp dẫn của hacker

Lưu trữ điện toán đám mây là mục tiêu hấp dẫn của hackerTheo báo cáo “Threat Landscape: Responding to the Evolving Threat Environment” vừa được Cơ quan An ninh Thông tin và Mạng Châu Âu (ENISA) phát hành vào ngày 08/01/2013, điện toán đám mây là một trong các mục tiêu hấp dẫn nhất đối với tội phạm mạng hiện nay

Người dùng điện thoại cần cảnh giác bị lộ các thông tin cá nhân nhạy cảm

Người dùng điện thoại cần cảnh giác bị lộ các thông tin cá nhân nhạy cảmSymantec cảnh báo phần mềm quảng cáo trên thiết bị di động (Adware) có thể làm lộ những thông tin nhạy cảm của người dùng (như chi tiết về địa điểm, thông tin liên lạc và thông tin nhận dạng thiết bị) cho tội phạm mạng.

Những vấn đề cần biết để đảm bảo an toàn trong giao dịch thanh toán Online

Những vấn đề cần biết để đảm bảo an toàn trong giao dịch thanh toán OnlineNgày nay với nhịp sống năng động và hiện đại thì việc sử dụng các hình thức giao dịch trực tuyến cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch Online, người sử dụng cần chú

Thủ đoạn làm giả thẻ tín dụng ATM của Hacker để rút trộm tiền

Thủ đoạn làm giả thẻ tín dụng ATM của Hacker để rút trộm tiềnVào tháng 8/2012, 3 tội phạm đã bị bắt tại Đà Nẵng với tội danh ăn cắp và làm giả thẻ tín dụng, cảnh sát đã tìm được 15 thẻ tín dụng quốc tế giả, gần 30 dây chuyền vàng, 1.800 đô la Mỹ và các loại tiền khác trong tư trang của 3 người này.

Hacker và những chiêu trộm tiền ngân hàng qua Internet Banking và thẻ ATM

Hacker và những chiêu trộm tiền ngân hàng qua Internet Banking và thẻ ATMMức độ quan tâm đến các vấn đề an ninh mạng của các ngân hàng ngày càng cao hơn do lĩnh vực mà họ kinh doanh liên quan đến tài chính, hệ thống giao dịch tiền tệ qua ngân hàng điện tử, SMS có ảnh hưởng trực tiếp đến "túi tiền" người sử dụng. Mặt khác, nếu có lỗ hổng hay bị hacker xâm nhập cũng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận, doanh thu cũng như uy tín của các ngân hàng.

10 vấn đề bảo mật nổi cộm của Việt Nam trong năm 2012

10 vấn đề bảo mật nổi cộm của Việt Nam trong năm 2012Tại triển lãm Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2012 vừa diễn ra, VNISA đã đưa ra 10 sự kiện nổi bật nhất về an toàn thông tin tại Việt Nam trong năm 2012

Một công ty bảo mật tìm ra lỗ hổng Zero day trên Windows 8 và IE10

Một công ty bảo mật tìm ra lỗ hổng Zero day trên Windows 8 và IE10Công ty bảo mật Vupen (Pháp) đã tìm thấy vấn đề mới xuất hiện trong hệ điều hành Windows 8 mới của Microsoft và trình duyệt Internet Explorer 10 (IE10) và sẽ bán lỗ hổng trong hệ điều hành và trình duyệt mới nhất của Microsoft.

Dùng điện thoại Smartphone, Laptop, máy tính bảng cần cảnh giác để mất thông tin cá nhân quan trọng

Dùng điện thoại Smartphone, Laptop, máy tính bảng cần cảnh giác để mất thông tin cá nhân quan trọngSau "sự cố" Phương Uyên - giám đốc âm nhạc The Voice - lộ băng ghi âm liên quan đến nghi án dàn xếp kết quả tại cuộc thi Giọng hát Việt, dư luận đặt ra nhiều nghi vấn nữ nhạc sỹ này muốn đánh bóng tên tuổi. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại đặt câu hỏi về việc liệu từ điện thoại di động, email..., các thông tin cá nhân có bị hacker xâm nhập, đánh cắp một cách dễ dàng?

Lỗi bảo mật trong tin nhắn SMS trên điện thoại iPhone

Lỗi bảo mật trong tin nhắn SMS trên điện thoại iPhoneCác hacker có thể lợi dụng phương thức gửi tin nhắn trên iPhone để lừa các nạn nhân cung cấp thông tin bí mật bằng danh tính giả mạo.

Nhắn tin bằng iMessage trên điện thoại iPhone an toàn hơn tin nhắn SMS truyền thống

Nhắn tin bằng iMessage trên điện thoại iPhone an toàn hơn tin nhắn SMS truyền thốngSau khi những thông tin của một hacker có mật danh Pod2g về các lỗ hổng an ninh đối với người dùng sử dụng dịch vụ tin nhắn thông thường (SMS) trên điện thoại iPhone được công bố, Apple đã có phản hồi chính thức về vấn đề này.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM