Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Thu07292021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Bảo mật An ninh mạng

An ninh mạng, Tài liệu học, Giáo trình Mạng

Phá đầu nậu kinh doanh buôn bán trái phép tiền điện tử Liberty Reserve

Phá đầu nậu kinh doanh buôn bán trái phép tiền điện tử Liberty ReserveVị giám đốc được xác định có liên quan đến vụ kinh doanh trái phép tiền điện tử Liberty Reserve, đã thực hiện gần 60.000 giao dịch qua mạng với số tiền hơn 24,5 triệu USD.

PRISM - Chương trình giám sát toàn cầu gây chấn động của chính phủ Mỹ

PRISM - Chương trình giám sát toàn cầu gây chấn động của chính phủ MỹPRISM, chương trình thu thập dữ liệu người dùng thông qua 9 hãng công nghệ lớn như Google, Facebook… gây chấn động của chính phủ Mỹ, thực chất đáng sợ như thế nào?

Cảnh báo các email giả mạo doanh nghiệp để lừa người tiêu dùng

Cảnh báo các email giả mạo doanh nghiệp để lừa người tiêu dùngGần đây, nhiều người dùng đã liên tục phản ánh về việc nhận được những email giả mạo có đuôi trùng tên với các doanh nghiệp lớn. Do đó, với những email có dấu hiệu "lạ" như đính kèm đường dẫn, tải file... người dùng nên thận trọng gọi điện thoại xác nhận trước khi làm theo yêu cầu.

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạng

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạngTrong tuần tới, Trung Quốc sẽ tiến hành cuộc tập trận quân sự công nghệ kỹ thuật số đầu tiên, thử nghiệm các kiểu lực lượng chiến đấu mới để thích nghi với chiến tranh mạng.

Trình duyệt Internet Explorer 10 an toàn nhất trước virus và mã độc

Trình duyệt Internet Explorer 10 an toàn nhất trước virus và mã độcTheo một nghiên cứu của công ty an ninh mạng NSS Labs thì trình duyệt Internet Explorer của Microsoft (IE10) chính là trình duyệt an toàn nhất hiện nay trước sự tấn công của mã độc.

Hướng dẫn cách bảo mật an toàn cho các giao dịch trực tuyến Online

Hướng dẫn cách bảo mật an toàn cho các giao dịch trực tuyến OnlineVới gần 31 triệu người dùng Internet, chiếm 34% dân số, Việt Nam là thị trường màu mỡ để phát triển các dịch vụ thương mại điện tử. Đây cũng là khởi đầu thuận lợi cho các dịch vụ mua sắm qua mạng nhưng cũng là mảnh đất màu mỡ cho các Hacker mũ đen.

Top 10 nước gây ra nhiều nhất các cuộc tấn công và Hack trên Internet

Top 10 nước gây ra nhiều nhất các cuộc tấn công và Hack trên InternetKhi nói về các cuộc tấn công trên thiết bị số, chúng ta thường nghĩ ngay tới Trung Quốc. Tuy nhiên, họ không phải là quốc gia duy nhất có ý định thử sức với làng công nghệ thế giới về khả năng phá tường lửa, vượt rào an ninh và đánh cắp thông tin. Suy cho cùng, họ cũng chỉ là 1 trong 10 quốc gia sở hữu 3/4 số cuộc đột kích vào hệ thống máy tính trong suốt quý IV của năm 2012 vừa qua (theo Akamai Technologies).

Trung Quốc là thủ phạm chính của các cuộc tấn công mạng trong năm 2012

Trung Quốc là thủ phạm chính của các cuộc tấn công mạng trong năm 2012Trung Quốc được coi là thủ phạm chính khiến cho số vụ tấn công mạng trong năm 2012 tăng gấp 3 lần so với năm 2011, khi có tới 41% lưu lượng tấn công mà giới bảo mật ghi nhận được trong quý IV bắt nguồn từ nước này.

Tấn công DOSS gia tăng nhắm vào các website thương mại điện tử

Tấn công DOSS gia tăng nhắm vào các website thương mại điện tửTrong năm 2012, khách hàng của công ty Akamai Technologies (hãng điều hành mạng lưới máy chủ lớn trên toàn cầu) đã báo cáo tổng cộng 768 vụ DDos, tăng hơn 200% so với năm 2011. Không ngạc nhiên khi người dùng thương mại điện tử là mục tiêu chính với hơn 1/3 vụ tấn công, trong khi có khoảng 20% vụ tấn công nhắm tới các doanh nghiệp.

Sử dụng tìm kiếm trên Google an toàn hơn trên Bing, Yahoo...

Một nghiên cứu trong suốt 18 tháng đã kết luận rằng công cụ Bing dẫn kết quả tìm kiếm đến các trang web độc hại hơn gấp 5 lần so với tìm kiếm thông qua Google.

Mỹ và Hàn Quốc hợp tác xây dựng kịch bản chiến tranh mạng

Mỹ và Hàn Quốc hợp tác xây dựng kịch bản chiến tranh mạngHai đồng minh quân sự thân thiết là Mỹ và Hàn Quốc đang hợp tác xây dựng các kịch bản chiến tranh mạng nhằm đề phòng những nguy cơ ngày càng leo thang từ Bình Nhưỡng, báo chí Hàn Quốc tiết lộ.

Hacker sử dụng Trojan để tấn công ngân hàng và các giao dịch tài chính

Hacker sử dụng Trojan để tấn công ngân hàng và các giao dịch tài chínhChúng ta càng ngày càng hiếm khi nghe thấy những vụ việc cướp nhà băng. Khi lĩnh vực ngân hàng - Lĩnh vực đầu tiên tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp CNTT - chuyển đổi sang kỷ nguyên số nhằm có được sự tiện lợi và tính minh bạch thì tội phạm mạng cũng nhanh chóng nhận ra rằng con đường cướp nhà băng qua không gian mạng thực sự mang lại lợi nhuận và thậm chí còn dễ dàng hơn.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM