Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Mon05102021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Bảo mật Phòng chống Virus

Bảo mật mạng, Bao mat Máy tính Security

Tấn công iPhone, iPad bằng cách cấy mã độc vào bộ sạc

Tấn công iPhone, iPad bằng cách cấy mã độc vào bộ sạcThiết bị của Apple, từ Mac tới iPhone, iPad thường được khoe khoang về khả năng “miễn nhiễm” virus, thư rác… Tuy nhiên, dường như sạc của chúng lại không hề an toàn.

Hướng dẫn phòng chống lừa đảo và lây nhiễm virus Facebook

Hướng dẫn phòng chống lừa đảo và lây nhiễm virus FacebookKhông nhấn chuột vào những đường dẫn đáng ngờ, không Like Fanpage vô tội vạ và tránh xa những cuộc thi có quà tặng khủng, tốn kém thời gian… để bảo vệ cho bạn và sử dụng Facebook hiệu quả hơn.

Mã độc KeyLogger - Kẻ theo dõi bàn phím cực kỳ nguy hiểm

Mã độc KeyLogger - Kẻ theo dõi bàn phím cực kỳ nguy hiểmCông nghệ thông tin mang đến cho con người những tiện ích. Tuy nhiên, các mối đe dọa lừa đảo cũng tăng theo thông qua các hành vi trộm cắp danh tính. Và thể loại nguy hiểm nhất lại từng được biết đến với một mục đích ban đầu tốt đẹp, đó là các KeyLogger - Phần mềm theo dõi bàn phím

Những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện thoại Smartphone

Những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện thoại SmartphoneNhững lời khuyên đáng lưu ý sau đây giúp cho người dùng bảo vệ an toàn cho các thiết bị di động: Smartphone, Tablet... tránh bị đánh cắp thông tin và lây nhiễm virus trên thiết bị

Sophos UTM - Giải pháp bảo mật và chống virus toàn diện cho doanh nghiệp

Sophos UTM - Giải pháp bảo mật và chống virus toàn diện cho doanh nghiệpCác giải pháp bảo mật của hãng Sophos đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam sử dụng như VNPT, Viettel, FPT, VTI, SPT, Công ty Chứng khoán VnDirect…

Hàng loạt giải pháp phần mềm an ninh mới của IBM cho các tổ chức

Hàng loạt giải pháp phần mềm an ninh mới của IBM cho các tổ chứcIBM vừa công bố tại Việt Nam loạt phần mềm an ninh mới giúp cho các tổ chức có thể bảo vệ dữ liệu, khắc phục hiệu quả những rào cản khi triển khai điện toán đám mây, dữ liệu khổng lồ...

Lỗ hổng Java giúp Hacker cài Virus mã độc vào 1 tỉ máy tính

Lỗ hổng Java giúp Hacker cài Virus mã độc vào 1 tỉ máy tínhMột lỗ hổng bảo mật mới đã được phát hiện trong tất cả các phiên bản của Java có khả năng cho phép kẻ tấn công cài đặt phần mềm độc hại vào khoảng 1 tỉ máy tính Mac và PC trên toàn cầu.

Internet Explorer dính lỗ hổng bảo mật, khuyến cáo người dùng không nên sử dụng lúc này

Internet Explorer dính lỗ hổng bảo mật, khuyến cáo người dùng không nên sử dụng lúc nàyNgày 18/9, hãng tin AP cho hay, Văn phòng An ninh Thông tin Liên bang của Đức (FOIS) đã lên tiếng cảnh báo về một lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt Internet Explorer (IE) của Microsoft.

Giải pháp bảo mật chống Virus cho doanh nghiệp của Check Point

Giải pháp bảo mật chống Virus cho doanh nghiệp của Check PointTrước sự tấn công ngày càng tinh vi của hacker, hãng Check Point vừa tung ra thị trường Việt Nam nhiều giải pháp bảo mật mới hướng tới đối tượng các doanh nghiệp, tổ chức.

Lỗ hổng trên Windows 7 và Vista giúp hacker xâm nhập dễ dàng

Lỗ hổng trên Windows 7 và Vista giúp hacker xâm nhập dễ dàngHai chuyên gia về bảo mật có tên Mickey Shkatov và Toby Kohlenberg đã tuyên bố rằng họ tìm ra ra được lỗi bảo mật xuất hiện trên các Gadget trên Windows Vista/7 và sẽ trình diễn nó tại hội nghị Black Hat diễn ra ngày 26/7 tới.

Chống lây nhiễm virus và mã độc khi sử dụng hộp thư điện tử email

Chống lây nhiễm virus và mã độc khi sử dụng hộp thư điện tử emailNhững cách làm sau dường như rất đơn giản và phổ biến, đến mức “ai cũng biết và tất nhiên rồi”, nhưng không phải ai cũng nghiêm túc áp dụng để tránh xa mọi rủi ro bị lừa đảo hay mã độc tấn công.

Cần tăng cường bảo mật khi sử dụng điện thoại di động Smartphone

Cần tăng cường bảo mật khi sử dụng điện thoại di động SmartphoneDù thường xuyên truy cập mạng 3G để trao đổi e-Mail, thực hiện giao dịch quan trọng…, thế nhưng đa phần người dùng Smartphone tại Việt Nam vẫn chưa có được ý thức bảo mật để hạn chế tối đa rủi ro.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM