Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Fri04162021

Last update01:35:43 AM GMT

Back Bảo mật

Bảo mật mạng, Bao mat Máy tính Security

Phá đầu nậu kinh doanh buôn bán trái phép tiền điện tử Liberty Reserve

Phá đầu nậu kinh doanh buôn bán trái phép tiền điện tử Liberty ReserveVị giám đốc được xác định có liên quan đến vụ kinh doanh trái phép tiền điện tử Liberty Reserve, đã thực hiện gần 60.000 giao dịch qua mạng với số tiền hơn 24,5 triệu USD.

Nguyên nhân các lỗi an ninh bảo mật chủ yếu do người dùng gây ra

Nguyên nhân các lỗi an ninh bảo mật chủ yếu do người dùng gây raTheo bản báo cáo “Cost of a Data Breach” hàng năm lần thứ 8 của Symantec thống kê các thiệt hại do lỗi dữ liệu gây ra, thì sai sót của các nhân viên là nguyên nhân dẫn đến 2/3 những dữ liệu sai phạm. Có lẽ trước khi đổ lỗi cho các lỗ hổng về bảo mật, chúng ta cần phải xem xét lại việc sử dụng của chính mình trước.

PRISM - Chương trình giám sát toàn cầu gây chấn động của chính phủ Mỹ

PRISM - Chương trình giám sát toàn cầu gây chấn động của chính phủ MỹPRISM, chương trình thu thập dữ liệu người dùng thông qua 9 hãng công nghệ lớn như Google, Facebook… gây chấn động của chính phủ Mỹ, thực chất đáng sợ như thế nào?

Tấn công iPhone, iPad bằng cách cấy mã độc vào bộ sạc

Tấn công iPhone, iPad bằng cách cấy mã độc vào bộ sạcThiết bị của Apple, từ Mac tới iPhone, iPad thường được khoe khoang về khả năng “miễn nhiễm” virus, thư rác… Tuy nhiên, dường như sạc của chúng lại không hề an toàn.

Cảnh báo các email giả mạo doanh nghiệp để lừa người tiêu dùng

Cảnh báo các email giả mạo doanh nghiệp để lừa người tiêu dùngGần đây, nhiều người dùng đã liên tục phản ánh về việc nhận được những email giả mạo có đuôi trùng tên với các doanh nghiệp lớn. Do đó, với những email có dấu hiệu "lạ" như đính kèm đường dẫn, tải file... người dùng nên thận trọng gọi điện thoại xác nhận trước khi làm theo yêu cầu.

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạng

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạngTrong tuần tới, Trung Quốc sẽ tiến hành cuộc tập trận quân sự công nghệ kỹ thuật số đầu tiên, thử nghiệm các kiểu lực lượng chiến đấu mới để thích nghi với chiến tranh mạng.

Giải pháp chặn web đen và giới hạn truy nhập web cho trình duyệt Google Chrome

Giải pháp chặn web đen và giới hạn truy nhập web cho trình duyệt Google ChromeBạn có thể muốn chặn truy cập một số website vì nhiều lý do khác nhau, như để cấm con cái truy cập các trang web không phù hợp hoặc ngăn chính bản thân vào một số trang web gây phân tán công việc. Dưới đây là một số tiện ích Chrome cho Chrome giúp bạn chặn truy cập website với các lựa chọn: chặn truy cập hoàn toàn, chặn truy cập vào ngày, giờ cụ thể hoặc giới hạn thời gian truy cập....

Kiểm tra mật khẩu của bạn đã đủ mạnh và an toàn hay chưa

Kiểm tra mật khẩu của bạn đã đủ mạnh và an toàn hay chưaKhông phải ai cũng để ý đến độ mạnh của mật khẩu. Liệu mật khẩu của bạn đang dùng có phải là mật khẩu mạnh hay không? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn nhé.

Trình duyệt Internet Explorer 10 an toàn nhất trước virus và mã độc

Trình duyệt Internet Explorer 10 an toàn nhất trước virus và mã độcTheo một nghiên cứu của công ty an ninh mạng NSS Labs thì trình duyệt Internet Explorer của Microsoft (IE10) chính là trình duyệt an toàn nhất hiện nay trước sự tấn công của mã độc.

Facebook hợp tác với Microsoft, McAfee, TrendMicro, Sophos và Symantec ra mắt Antivirus Marketplace

Với lượng người sử dụng khổng lồ trên khắp hành tinh, mạng xã hội Facebook như là một miếng mồi ngon béo bở của đám tặc tin nhằm đánh cắp thông tin của người dùng và phát tán mã độc hại. Khi bạn click vào một đường link mà người bạn của bạn gửi cho, nhưng thực chất đó là những đường link chứa mã độc hại.

Bắt trộm điện thoại nhờ tính năng chống trộm và định vị kẻ cắp của Smartphone

Bắt trộm điện thoại nhờ tính năng chống trộm và định vị kẻ cắp của SmartphonePhát hiện chiếc điện thoại của nạn nhân di chuyển từ khu vực Thành Công đến Đê La Thành (Hà Nội) qua hệ thống định vị toàn cầu cài sẵn trên máy, cảnh sát đã tóm được thủ phạm.

Công ty M.Tech Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo mật của SourceFire

Công ty M.Tech Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo mật của SourceFireCông ty bảo mật SourceFire vừa chính thức công bố M.Tech Việt Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm, giải pháp về an ninh mạng của công ty này tại thị trường Việt Nam.

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM