Bkav Pro

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Sun03292020

Last update01:35:43 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus Top 10 phần mềm diệt virus và bảo mật miễn phí tốt nhất năm 2013

Top 10 phần mềm diệt virus và bảo mật miễn phí tốt nhất năm 2013

Top 10 phần mềm diệt virus và bảo mật miễn phí tốt nhất năm 2013Phần mềm diệt virus miễn phí ngày càng được các nhà bảo mật lớn chú trọng phát triển hơn trong năm 2013 khi xu hướng an toàn bảo mật ngày càng cao. Tất nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy bối rồi để lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus ổn định và thật sự đang tin cậy để có thể bảo đảm sự an toàn cho máy tính của bạn trước hàng loạt các cuộc tấn công của phần mềm độc hại bất cứ lúc nào cũng có thể xâm nhập và phá hủy an ninh dữ liệu.

Top 10 phần mềm diệt virus và bảo mật miễn phí tốt nhất năm 2013

Hôm nay, AntivirusVn.Com sẽ tiếp tục gửi đến các bạn độc giả Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2013 để các bạn cùng tham khảo và bảo vệ máy tính của mình.

10. PC Tools AntiVirus Free

PC Tools AntiVirus Free là phần mềm diệt virus miễn phí có xếp hạng thứ 10 trong danh sách. Đây một những phần mềm Antivirus miễn phí cung cấp giải pháp toàn diện để giúp máy tính chống lại virus và phần mềm độc hại,…và phần mềm độc hại.

PC Tools AntiVirus còn cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan giúp người dùng có thể đơn giản hóa mọi hoạt động tìm và diệt virus phí. PC Tools AntiVirus tuy không được nhiều người ưa chộng và sử dụng nhưng nó vẫn là một trong những phần mềm miễn phí giúp đảm bảo an toàn bảo mật cho hệ thống của máy tính.

Tải về PC Tools AntiVirus Free tại đây

9. Panda Cloud AntiVirus Free

Panda Cloud Antivirus Free cung cấp giải pháp bảo vệ cho máy tính của người dùng tránh khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại – virus, worm, trojan, phần mềm quảng cáo,… Điều tuyệt vời mà người dùng có thể nhận thấy rõ rệt đó là khi sử dụng nó không làm chậm máy tính hay đòi hỏi lượng tài nguyên cao để phục vụ cho việc quét và xử lí. với phần mềm diệt virus miễn phí này người dùng có thể cảm nhận được một hiệu suất tuyệt vời khi nó hoạt động.

Tải về Panda Cloud AntiVirus Free tại đây

8. Microsoft Security Essentials

Rất có thể bạn sẽ cảm thấy không bình thường nếu như trình chống virus này không có trong danh sách Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2013. Microsoft Security Essentials là một sản phẩm chống virus miễn phí của Microsoft mang lại cho người khi cài đặt Windows. Nó có khả năng phát hiện tất cả các phần mềm độc hại và thủ tiêu chúng trước khi chúng kịp gây tổn hại đến hệ thống máy tính. Mặc dù được xếp vào hàng thứ 8, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng khả năng tối ưu hóa giúp người dùng đơn giản khi sử dụng mà nó mang lại rất tuyệt.

Tải về Microsoft Security Essentials tại đây

7. Kingsoft AntiVirus

Kingsoft AntiVirus 2012 là một phần mềm diệt virus miễn phí dựa trên điện toán đám mây giống như Panda Cloud Antivirus và Immunet Antivirus Free. Kingsoft Antivirus cung cấp cho người dùng giải pháp theo dõi theo thời giạn thực các hoạt động của máy tính. Nó theo dõi các hoạt động khi bạn đang trực tuyến, tải tập tin, chat IM và nhiều hơn nữa để thực sự đảm bảo rằng máy tính bạn luôn an toàn.

Tải về Kingsoft AntiVirus tại đây

6. Immunet FREE Antivirus

Immunet FREE Antivirus là một chương trình diệt virus có thể nói ở Việt Nam chưa thực sự được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nó là một trình chống virus dựa trên đám mây độc đáo giống như Panda Cloud Antivirus và Kingsoft Antivirus. Nó có thể bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các chương trình đọc hại, worms, virus, trojan, keylogger, spyder,..

Tải về Immunet FREE Antivirus tại đây

5. Comodo Antivirus

Comodo Antivirus cung cấp một giải pháp bảo mật tuyệt vời cho máy tính của bạn tránh khỏi các chương trình độc hại ảnh hưởng đến an toàn bảo mật máy tính của bạn. Nó có thể chống lại các hoạt động của virus giống như những chương trình khác có trong danh sách top 10 này. Nó có khả năng chống tất cả các mối đe dọa như virus, worms, trojan, phần mềm gián điệp,… một cách tốt nhất cho người dùng. Và đó là lí do vì sao nó được xếp vào hàng 5 của xếp hạng phần mềm diệt virus miễn phí này.

Tải về Comodo Antivirus tại đây

4. Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition là một sản phẩm bảo mật mới được Bitdefender phát hành trong năm 2013 này hoàn toàn miễn phí. Là một phần mềm miễn phí nhưng khả năng làm việc mạnh mẽ mà nó mang lại không thua kém gì so với phiên bản trả phí của Bitdefender. Tuy nhiên, nó còn một số thiếu sót về một số tính năng mà bản trả phí sở hữu nếu như người dùng muốn sử dụng đầy đủ nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình, mà cách thức sử dụng dễ dàng và đặc biệt không làm ì ạch hệ thống khi chạy thì BitDefender Antivirus Free Edition là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Tải về Bitdefender Antivirus Free Edition tại đây

3. Avira Free Antivirus 2013

Đã từ lâu, sản phẩm Avira Free Antivirus được nhiều người sử dụng nhất bởi vì nó rất đơn giản để tải về cài đặt và bảo vệ cho máy tính. Các bạn có thể tham khảo toàn bộ thông tin của phần mềm này từ bài viết Avira Free Antivirus 2013.

Tải về Avira Free Antivirus 2013 tại đây

2. AVG Anti-Virus Free 2013

Kể từ khi được phát hành đến nay, AVG Anti-Virus Free 2013 luôn được xếp trong danh sách những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Với khả năng bảo vệ mạnh mẽ giúp người dùng thực sự yên tâm với bảo mật máy tính mà nó mang lại. Nó giúp người dùng chống các spyware, thư rác, quét thư điện tử, quét liên kết độc hại và nhiều hơn nữa để mang đến cho người dùng một giải pháp tốt nhất.

Tải về AVG Anti-Virus Free 2013 tại đây

1. Avast Free Antivirus 8

Avast Free Antivirus 8 là phiên bản mới nhất vừa mới được phát hành cách đây ít lâu và chắc chắn ai cũng sẽ đồng ý với sự xếp hạng tốt nhất trong danh sách các phần mềm chống virus miễn phí. Avast cũng cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ theo thời gian thực để máy tính của bạn luôn sạch sẽ nằm ngoài tầm ảnh hưởng của các phần mềm độc hại, virus, worms, trojan và những mối đe họa các từ internet. Một điều đặc biệt là nó được trang bị với tính năng phát hiện virus và phần mềm độc hại sau đó giải quyết các vấn đề mà không cần phải biết nó có nằm trong danh sách virus mà nó có hay ko

Tải về Avast Free Antivirus 8 tại đây tại đây

Trên đây là Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trong năm 2013 mà mình đã tổng hợp và chọn lọc. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chương trình tốt nhất và sử dụng nếu như bạn muốn.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

-
Thẻ diệt virus Bkav Pro Internet Security Thẻ diệt virus Bkav Pro Internet Security Thẻ diệt virus Bkav Mobile Security cho điện thoại Smartphone
Bkav Pro 299.000đ/1máy
Giảm giá 399.000đ/2máy

Mua Online giá 169.000đ
Bkav Pro Mua 2 tặng 2
Giá 598.000đ/4thẻ/4máy

Mua Online 598.000đ/4máy
Bkav Mobile cho ĐTDD
Mua 2 tặng 1 giá 598.000đ/3

Mua Online giá 239.000đ

Theo Thương Lee

Bkav Pro 2013 Mua 1 tang 1
 

Thông tin Liên hệ Bkav Pro:

  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ 1: Số 45 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: 216 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM